Thursday, 28/10/2021 - 12:13|

Chi bộ Mâm non Phú Tiến tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ mầm non  nhiệm kỳ 2020 - 2022 về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định số 331, 332 của ban thường vụ huyện ủy huyện Định Hóa về việc kết nạp đảng viên mới.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phú Tiến, chiều ngày 8/4/2020  chi bộ mầm non tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng: Nông Thị Thắm và Hoàng Thị Lan Phương.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Lưu Đình Nhận: Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Lập: Bí thư chi bộ: Đọc quyết định kết nạp đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Lập: Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Nông Thị Thắm: Đọc lời tuyên thệ

Đ/c Hoàng Thị Lan Phương: Đọc lời tuyên thệ

Đ/c Lưu Đình Nhận: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Tác giả: Ban biên tập tin bài nhà trường
Năm 2021 : 6.296