Thursday, 28/10/2021 - 11:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Tiến

Hoạt đông tham quan dã ngoại tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên của trẻ 5 tuổi

Sáng ngày 24/05/2017, trường mầm non Phú Tiến phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho 54 cháu thuộc 02 lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi dã ngoại tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên. Đây là cơ hội cho các bé được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các bé và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra.

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ TIẾN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH 5 TUỔI THĂM QUAN DÃ NGOẠI TẠI BẢO TÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM TẠI TP THÁI NGUYÊN – DU LỊCH HỒ NÚI CỐC

Trường mầm non Phú Tiến đưa học sinh khối 5-6 tuổi đi dã ngoại tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên.

Sáng ngày 24/05/2017, trường mầm non Phú Tiến phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho 54 cháu thuộc 02 lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi dã ngoại tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại thành phố Thái Nguyên.

          Đây là cơ hội cho các bé được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các bé và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra.

         Tại bảo tàng, các bé được các cô hướng dẫn viên giới thiệu các di sản văn hóa của các dân tộc vùng miền khác nhau ở ngoài trời và trong nhà.

      Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các bé nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các bé về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho trẻ mầm non. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé.

           Sau đây là một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Phương
Nguồn: mnphutien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 18
Tháng 10 : 852
Năm 2021 : 6.295