Tuesday, 26/05/2020 - 04:25|

CHI BÔ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022.

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy xã Phú Tiến, sáng ngày 23/3/2020 chi bộ mầm non quyết định tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sáng 23/3/2020, Chi bộ Trường mầm non Phú Tiến, tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020; dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Tuấn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã Phú Tiến và các Đ/c trong đoàn.

Chi bộ Trường Mầm non có 16 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 16/16; 100% đảng viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn. Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Lý thị Cảnh - Phó bí thư chi bộ, thay mặt đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ và báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, dư thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Duy trì nền nếp sinh hoạt đều đặn vào đầu tháng. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng. Tăng cường công tác thanh kiểm tra về mọi mặt. Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng…

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lập: Hiệu trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đ/c Lý Thị Cảnh: Phó hiệu trưởng nha trường tiếp tục được tín nhiệm bầu chức danh phó bí thư chi bộ, Đ/c Hoàng Thị Hồng Anh: Phó hiệu trưởng tiếp tục được tín nhiệm bầu chức danh Chi Ủy viên.

Đại hội Chi bộ Trường mầm non Phú tiến đã diễn ra nghiêm túc, đúng tiến trình các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh trong Đại hội chi bộ trường Mầm non Phú Tiến nhiệm kỳ 2020 - 2022:

Đ/c Ngô Tuấn Sơn: Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND: Phát biểu tại Đại Hội.

Đ/c Lưu Thị Hồng Huế: Tổ trưởng tổ 2 tham luận về ccoong tác chuyên môn.

Các đồng chí đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chi Ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại biểu tặng hoa chúc mừng chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tác giả: Ban biên tập trang thông tin nhà trường