Monday, 26/10/2020 - 05:49|

Trường mầm non Phú Tiến thực hiện phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch bệnh giao mùa.

Thực hiện sự chỉ đạo của trung tâm y tế huyện Định Hóa. Ngày 8/10/2020 trường mầm non Phú tiến thực hiện công tác phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khu vực lớp học và các khu vực trong nhà trường.

Dưới sự hướng dẫn của nhân viên trung tâm y tế về cách pha chế và phun thuốc khử khuẩn. Nhà trường đã thực hiện phun thuốc khử khuẩn các khu vực trong trường học đăc biệt là khu vực lớp học để phòng chông các dịch bệnh thời điểm giao mùa.

Năm 2020 : 10.318