Thursday, 28/10/2021 - 11:36|

Trường mầm non Phú Tiến tổ chức đón trẻ ngày đầu năm học 2021-2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo, sáng 6/9/2021 trường mâm non Phú Tiến tổ chức đón trẻ tới trường theo đúng kế hoạch và phương án đã đề ra, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

Thực hiện kế hoạch tổ chức phương án dạy học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19 của trường mâm non Phú Tiến. Nhà trường đã tiến hành thực hiện tốt theo kế hoạch đã đề ra, cụ thể:

- Chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường, công tác khử khuẩn... để đón trẻ đến trường học trực tiếp từ ngày 6/9/2021.

- Thực hiện đón trẻ tại cổng trường, không để phụ huynh đi vào nhà trường và khu lớp học.

- Thực hiện giãn cách và phân giờ đón trả trẻ giữa các độ tuổi.

- Thực hiện khai báo y tế đầy đủ với 100% trẻ trong nhà trường.

- Kiểm tra thân nhiệt, sức khỏe trẻ trước khi đón trẻ.

Một số hình ảnh trong giờ đón trẻ tại trường.

Các cô giáo chuẩn bị đón trẻ và đưa trẻ lên khu vực các lớp học.

Kiểm tra thân nhiệt và cho trẻ rửa tay trước khi lên lớp.

Năm 2021 : 6.295