Thursday, 21/01/2021 - 18:00|

Chuyên đề Cụm mầm non số 5: Sơn Phú, Phú Tiến, Bình Thành, Bộc Nhiêu.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa, sáng 4/12/2020 trường mầm non Sơn Phú đơn vị đại diện cho Cụm mầm non số 5 tổ chức chuyên đề cụm lần 1 năm học 2020 - 2021.

Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí :  Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng, Nguyễn Thị Liệu Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.. Cùng các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng toàn thể giáo viên 4 trường mầm non Phú Tiến, Bộc Nhiêu, Sơn Phú, Bình Thành.

Chuyên đề Cụm được thực hiện với 2 hoạt động học:

1. Hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: đề tài “Truyện: Cây rau của thỏ út”  do cô giáo La Thị Nga đơn vị Sơn Phú phụ trách. Qua hoạt động các cháu được làm quen với câu chuyện qua lời kể diễn cảm và bộ đồ dùng rối truyện nghộ ngĩnh đáng yêu.

2. Hoạt động lĩnh vực phát triển nhận thức  với đề tài “Làm quen với bong bóng xà phòng” do cô giáo Ma Thị Quỳnh Đơn vị Bình Thành phụ trách, tạo sân chơi phấn khởi đặc biệt trẻ được trải nghiệm qua màn hình máy chiếu cùng  các đồ dùng trực quan sinh động và các trò chơi khám phá bổ ích với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” nên trẻ hứng thú và tham gia nhiệt tình.

Năm 2021 : 329