Monday, 26/10/2020 - 05:03|

Trường mầm non Phú Tiến dự hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2019 - 2020 và tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Thực hiện công văn số 289/PGDĐT ngày 15/6/2020 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa về việc triệu tập hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và tổng kết 5 năm chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".giai đoạn 2016 - 2020. Sáng ngày 17/6/2020 Trường mầm non Phú Tiến cử đoàn cán bộ giáo viên tham dự hội nghị với 6 thành viên.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp:

1. Đ/c Đặng Thái Bình: Phó chủ tích UBND Huyện Định Hóa.

2. Đ/c Thái Văn Cương: Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GDĐT huyện.

Các đ/c đại diện cho hội khuyến học, Liên đoàn lao động huyện và các đơn vị tài trợ.

Hội nghị được nghe đ/c Tô Thị Ninh: Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo đọc báo cáo tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2019-2020 và báo cáo tổng kết 5 năm chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.".

Kết quả cụ thể:

- Hội thi giaó viên giỏi:

+ Cá nhân: 18 giáo viên đạt xuất sắc, 110 giáo viên đạt giỏi.

+ Tập thể: Giải nhất: 1 Trường mầm non Định Biên; Giải nhì: 2 Trường mầm non Đồng Thịnh và trường mầm non Điềm Mặc; Giải 3: 3 Trường MN: Phú Tiến, Tân Dương, Kim Phượng; Giải khuyến khích 4: Trường mầm non: Kim Sơn, Trung Hội, Chợ Chu, Sơn Phú.

- Chuyên đề 5 năm "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" Có 19 tập thể và 166 cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Tô Thị Ninh: Phó trưởng phòng đọc báo cáo tổng kết hội thi và 5 năm thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm"

Đ/c Đặng Thái Bình: Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Các đ/c đạt giáo viên dạy giỏi

Tặng cờ cho các đơn vị đạt giải đoàn.

Tặng giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm".

Tác giả: Chuyên môn trường
Năm 2020 : 10.318