Thursday, 21/01/2021 - 17:43|

Trường mầm non Phú Tiến dự tập huán chuyên môn chuyên đề Lĩnh vực Giáo dục tình cảm Kỹ năng xã hội.

Thực hiện công văn số 688/PGDĐT ngày 22/10/2020 về việc tập huấn Chuyên đề lĩnh vực giáo dục tình cảm kỹ năng xã hội. Trường mầm non Phú Tiến đã cử đoàn cán bộ giáo viên theo đúng thành phần triệu tập dự chuyên đề tại trường mầm non Linh thông vào ngày 26 tháng 10 năm 2020.

Dự và chỉ đạo chuyên đề có:

Đ/c Tô Thị Ninh: Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo.

Đến với trường mầm non Linh Thông, một ngôi trường nằm ở vị trí cuối huyện Đinh Hóa, là một ngôi trường vừa được công nhận trường mâm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2. Các đồng chí dự lớp tập huấn được thăm quan môi trường và dự một hoạt động học lĩnh vực tình cảm kỹ năng xã hội: "Dạy trẻ bỏ rác đúng nơi quy định". Đạy là cơ hội để các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn huyện được học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trong công tác quản lý của mình.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Năm 2021 : 329