Monday, 26/10/2020 - 05:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Tiến

Trường mầm non Phú Tiến tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019- 2020 sáng ngày 26/6/2020 trường mầm non Phú Tiến tổ chức cho trẻ 5- 6 tuổi “Tham quan trường Tiểu học”.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019- 2020 sáng ngày 26/6/2020 trường mầm non Phú Tiến tổ chức cho trẻ 5- 6 tuổi “Tham quan trường Tiểu học”.

Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Sáng ngày 26/6/2020, các bé tay trong tay với trang phục gọn gàng tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình tham quan trường tiểu học.

Đến trước cổng trường tiểu học Phú Tiến, các bé được các cô giáo đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ, khiến các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Sao sân trường không có đu quay, cầu trượt nhỉ? Tại sao trong lớp lại xếp bàn theo dãy thế kia? Tại sao….? Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bé được các cô giáo và các anh chị lớp 1 giải đáp rất nhiệt tình.

Các bé được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Các bé vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1. Các bé còn được các cô dẫn đi tham quan dãy phòng hiệu bộ, phòng thư viện của nhà trường.

Các bé đi bộ theo hàng cùng các cô.

Các cô giáo trường tiểu học ra cổng đón các cháu.

Thăm thư viện trường tiểu học

Thăm lớp học các anh chị lớp 1

Thăm dãy nhà hiệu bộ trường tiểu học

Tác giả: Ban biên tập trang thông tin nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 494
Năm 2020 : 10.318