Tuesday, 26/05/2020 - 04:37|

Họp triển khai kế hoạch trong thời gian trẻ nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona

Thực hiện công văn số 40/PGDĐT ngày 03/02/2020 của phòng GDĐT huyện Định Hóa về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona. Chi Ủy chi bộ và Ban giám hiệu trường mầm non Phú Tiến đã kịp thới báo cáo với lãnh đạo địa phương và chỉ đạo cho trẻ tạm thời nghỉ học từ 4/2 đến hết ngày 8/2/2020.

Ngày 5/2/2020 đồng chí Nguyễn Thị Lập - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì cuộc họp hội đồng triển khai kế hoạch cụ thể nhắm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh đồng thời có kế hoạch cụ thể tới giáo viên các nhóm, lớp thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian trẻ tạm nghỉ học.

Một số hình ảnh.

Tác giả: Ban biên tập trang thông tin nhà trường
Năm 2020 : 3.236