Tuesday, 26/05/2020 - 05:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Tiến

Chia tay đồng chí Đào Thị Hằng nguyên hiệu trưởng trường mầm non Phú Tiến và đón đồng chí Nguyễn Thị Lập. Hiệu trưởng trường mầm non Phú Tiến

Chiều ngày 28/02/2020, trường mầm non Phú Tiến tổ chức gặp mặt chia tay đ/c Đào Thị Hằng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về đơn vị công tác mới và chào đón Đ/c Nguyễn Thị Lập về nhận công tác tại nhà trường.

          Trong không mùa xuân mới, cùng với những thành tích đạt được trong học kỳ 1. Chiều ngày 28/2/2020 trường mầm non Phú Tiến tổ chức gặp mặt chia tay đ/c Đào Thị Hằng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về đơn vị công tác mới và chào đón Đ/c Nguyễn Thị Lập về nhận công tác tại nhà trường.

        Với 25 năm trong nghề dạy học trồng người, 10 năm công tác tại trường với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đ/c Đào Thị Hằng đã cùng với các cô giáo trong BGH nhà trường, tập thể HĐSP nhà trường tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2, được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, Ngày 01/2/2020 đồng chí được sự điều động của cấp trên chuyển đơn vị công tác mới. Để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này. Chiều ngày 28/2/2020 Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay đ/c Đào Thị Hằng nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường về nơi công tác mới, và đón chào đồng chí Nguyễn Thị Lập về giữ chức vụ hiệu trưởng nhà trường.

Về dự với buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương.

1. Đ/c Lưu Đình Nhận: Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã.

2. Đ/c Ngô Tuấn Sơn: Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thịnh: Phó chủ tịch HĐND xã

4. Đ/c Lưu Anh Đức: Phó chủ tịch UBND xã.

Có các đ/c đại diện cho đơn vị trường tiểu học, trung học cơ sở, thôn sở tại.

          Đối với trường Mn Phú Tiến không phải chỉ có không khí chia ly mà còn chứa đựng sự vui mừng, hồi hộp, trông ngóng vào ngày mai - Với một trang sử mới. Theo sự phân công của tổ chức, từ ngày 01/02/2020 đơn vị vui mừng được đón chào đ/c Nguyễn Thị Lập về làm Hiệu trưởng. đ/c được đánh giá là có năng lực và kinh nghiệm quản lý tốt và vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. Đây cũng là một chặng đường mới, một bước ngoặt mới trong cuộc đời công tác của đồng chí Nguyễn Thị Lập.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.


Đ/c Đào Thị Hằng: Nguyên hiệu trưởng, bí thư chi bộ trường mầm non Phú Tiến: Phát biểu, chia sẻ.

                                                         Đ/c Ngô Tuấn Sơn: Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã: Phát biểu chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Thị Lập: Hiệu trưởng trường mầm non Phú Tiến: Phát biểu cảm ơn.

Tác giả: Ban biên tập tin bài nhà trường
Nguồn: mnphutien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 139
Tháng 05 : 1.235
Năm 2020 : 3.236