Tuesday, 26/05/2020 - 02:53|

Hội nghị giao ban cán bộ quản lý trực tuyến.

Thực hiện công văn số 168/PGDĐT ngày 17 tháng 04 năm 2020 của phòng giáo dục và đào tạo về việc triệu tập hội nghị giao ban trực tuyến cán bộ quản lý tháng 4/2020. Chiều ngày 20/4/2020 BGH trường mầm non Phú Tiến đã tham gia hội nghị tại điểm cầu trường.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non tháng 2 và 3 với những kết quả nổi bật: Thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch covid - 19 trong các trường mầm non, cho trẻ nghỉ học giãn cách xã hội theo đúng công văn chỉ đạo cấp trên, thực hiện tốt công tác chuẩn bị đánh giá ngoài tại 2 trường mầm non Điềm Mặc và mầm non Tân Dương.

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cuối tháng 4 và tháng 5, Bà Tô Thị Ninh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu, chỉ đạo các đơn vị đặc biệt quan tâm đến các vấn đề sau:

- Chuẩn bị tốt mọi điều kiện để chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại.

- Tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý.

- Xây dựng dự kiến thực hiện kế hoạch giáo dục trẻ từ 4/5 - 15/7/2020.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về dịch bệnh covid - 19 cho các bậc cha mẹ và cộng đồng, huy động mọi nguồn lực trong xã hội cùng chăm lo cho giáo dục mầm non phát triển bền vững.

- Tiếp tục duy trì, củng cố việc thực hiện các phong trào thi đua của ngành, các chuyên đề trọng tâm trong năm học.

Tác giả: Ban biên tập tin bài nhà trường
Năm 2020 : 3.236