Thursday, 28/10/2021 - 11:13|

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON PHÚ TIẾN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, CHUẨN CHẤT LƯỢNG CẤP ĐỘ 2.

Thực hiện quyết định số 378/QĐ - UBND  ngày 13 tháng 2 năm 2020 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc công nhận trường mầm non Phú Tiến, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Được sự nhất trí của UBND huyện Định Hóa, phòng GDĐT huyện Định Hóa,  Đảng ủy xã Phú Tiến.

Sáng 12/11/2020 UBND xã Phú Tiến, long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Phú Tiến tự hào là mảnh đất có truyền thống cách mạng và đã được hun đúc qua lớp lớp các thế hệ cha ông. Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tuổi trẻ xã Phú Tiến luôn gìn giữ, tiếp bước các thế hệ tra ông đi trước, phấn đấu vì sự phát triển, phồn vinh của dân tộc và đất nước ta theo như lời Bác đã dạy:

…Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”

Đến nay, ngành Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa nói chung và Giáo dục xã Phú Tiến nói riêng, vui mừng và tự hào có được ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 khang trang, sạch đẹp.

Là địa chỉ tin cậy về chất lượng chăm sóc và giáo dục cho con em trên địa bàn xã.

Trường Mầm non Phú Tiến được chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên ra quyết định, công nhận, trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào tháng 2 năm 2020.

Đây là phần thưởng vô giá xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, và nhân dân các dân tộc xã Phú Tiến, của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong suốt thời gian qua.

Được sự nhất trí của UBND huyện Định Hóa, phòng GDĐT huyện Định Hóa,  Đảng ủy xã Phú Tiến,

Sáng ngày 12/11/2020 UBND xã Phú Tiến, long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Quân Y, Huyện Ủy - HĐND,UBND huyện Định Hóa, phòng GDĐT huyện Định Hóa, Viện U Bướu Phóng Xạ Quân đội, Đại biểu một số phòng, ban của Huyện, các đơn vị trường mầm non và Xã thị Trấn trong và ngoài huyện ....

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Năm 2021 : 6.295