Thursday, 28/10/2021 - 12:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Tiến

Trường mầm non Phú Tiến tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT, được sự nhất trí của các cấp sáng ngày 5/9/2020 trường MN Phú Tiến long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021.

Sau những ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT, được sự nhất trí của các cấp sáng ngày 5/9/2020 trường MN Phú Tiến long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021.

         Về dự ngày hội đến trường có các ông bà đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, ban đại diện cha mẹ học sinh và đơn vị kết nghĩa C16.

          Đến dự với ngày hội đại biểu dự, phụ huynh và trẻ đều được kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay trước khi vào trường để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh covid.

          Trong khoảng thời gian chưa đầy 40 phút ngày hội đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi phấn khởi chào đón một năm học với nhiều thành công. Năm học 2020 - 2021.

            Một số hình ảnh tại ngày hội.

Đo, kiểm tra thân nhiệt cho phụ huynh.

Đo, kiểm tra thân nhiệt cho trẻ.

Phụ huynh và trẻ dự ngày hội

Cô Nguyễn Thị Lập: BTCB - Hiệu trường nhà trường phát biểu trong ngày hội.

Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và đại diện hội cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng.

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng 10 : 853
Năm 2021 : 6.296