Thứ hai, 26/10/2020 - 04:34|

Trường mầm non Phú Tiến tổ chức tết thiếu nhi 1/6/ 2020.

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày tết  thiếu nhi 1- 6, trường mầm non Phú Tiến vui mừng được đón nhận những tình cảm đặc biệt của chính quyền xã Phú Tiến và Hội cha mẹ học sinh nhà trường  đến tặng quà và chúc mừng các cháu. Sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo và cha mẹ trẻ tới con em trong xã đã mang tới cho các cháu ngày tết vô cùng vui tươi và ý nghĩa. Đó là động lực để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày tết  thiếu nhi 1- 6, Sáng ngày 1/6/2020 trường mầm non Phú Tiến vui mừng được đón nhận những tình cảm đặc biệt của chính quyền xã Phú Tiến và Hội cha mẹ học sinh nhà trường  đến tặng quà và chúc mừng các cháu. Sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo và cha mẹ trẻ tới con em trong xã đã mang tới cho các cháu ngày tết vô cùng vui tươi và ý nghĩa. Đó là động lực để nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đ/c lưu Anh Đức: Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng các cháu trường mầm non Phú Tiến.

Năm 2020 : 10.318