Thursday, 28/10/2021 - 12:49|

Trường mầm non Phú Tiến dự tập huấn chuyên môn. Hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN sau chỉnh sửa.(tháng 9/2021)

Thực hiện công văn số 528/PGDĐT ngày 20/9/2021 trường mầm non Phú Tiến dự lớp tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi tại trường mầm non Tân Dương với tổng số  21/21 đồng chí là cán bộ quản lý và giáo viên vào ngày 29/9/2021.

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Tô Thị Ninh: Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Lớp tập huấn được nghe báo cáo viên chia sẻ về việc chỉ đạo, quán triệt những nội dung, yêu cầu mới trong chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi, hướng dẫn bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế của trường mầm non.

Tổng kết lớp tập huấn Đồng chí Tô Thị Ninh - phó trưởng phòng GDĐT huyện chỉ đạo cấp học mầm non của huyện tập trung thực hiện những nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022: Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của phòng GDĐT, Tham mưu chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất thực hiện tốt Chương trình GDMN; Hỗ trợ, hướng dẫn các cơ sở GDMN thực hiện tốt Chương trình GDMN; Nâng cao năng lực trong quản lý, thực hiện Chương trình GDMN phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương; Thực hiện tốt nội dung tập huấn trong năm học 2021 - 2022./.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

Năm 2021 : 6.296